Cổng thông tin điện tử xã Thuần Hưng
Huyện Khoái Châu
AGRIBANK HƯNG YÊN TÍCH CỰC PHÁT TRIỂN THANH TOÁN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT

AGRIBANK HƯNG YÊN TÍCH CỰC PHÁT TRIỂN THANH TOÁN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT

Đào Mến

Thực hiện theo Chỉ thị số 22/CT-TT ngày 26/5/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam; Kế hoạch số 03/KH-UBND ngày 10/01/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh HưngYên về triển khai Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh Hưng Yên giai đoạn 2021-2025.

Thực hiện Thỏa thuận hợp tác toàn diện, Agribank chi nhánh tỉnh Hưng Yên phối hợp với Hội nông dân, Hội phụ nữ các cấp trực tiếp tới địa bàn xã, thị trấn tư vấn, giới thiệu tới bà con nhân dân về phương thức thanh toán không dùng tiền mặt và tiện ích sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại. Đây là hoạt động thường xuyên, liên tục mà Agribank chi nhánh tỉnh Hưng Yên chung tay cùng Chính quyền các cấp, các tổ chức, đoàn thể địa phương thực hiện nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, mang dịch vụ ngân hàng tới với người dân, đẩy mạnh cho vay qua tổ nhóm, nâng cao đời sống kinh tế-xã hội; hạn chế nạn tín dụng đen tại địa bàn nông nghiệp, nông thôn.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC NHẬN LƯƠNG HƯU QUA TÀI KHOẢN

- Phương thức chi trả qua tài khoản cá nhân bảo đảm người tham gia được nhận chế độ đầy đủ, nhanh chóng, chính xác, kịp thời, an toàn, đúng thời gian quy định.

- Người hưởng không cần phải đến địa điểm tập trung để nhận tiền và ký danh sách chi trả, tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại.

- Trong trường hợp người hưởng ốm đau hoặc có việc bận không ra điểm chi trả tập trung được vẫn nhận được lương hưu và trợ cấp BHXH hằng tháng kịp thời.

‼️ ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỞ TÀI KHOẢN TẠI AGRIBANK:

- Miễn phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa.

- Miễn phí dịch vụ trả lương, chi trả các chế độ cho người được hưởng chính sách …và các khoản thu nhập khác theo thỏa thuận.

- Miễn phí trích nợ tự động tài khoản khách hàng để thanh toán tiền điện, tiền nước, tiền cước viễn thông.

- Miễn 100% phí chuyển tiền trong cùng hệ thống Agribank tại tất cả các kênh thanh toán của Agribank đối với khách hàng là các nhân, tổ chức.

- Cung cấp sản phẩm cho vay thấu chi tài khoản và sản phẩm thẻ tín dụng (là các sản phẩm cho vay qua thẻ) với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn.

- Tự động trích tiền từ tài khoản để gửi tiết kiệm gửi góp theo định kỳ với lãi suất hấp dẫn...

-------------------------

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Agribank gần nhất, hoặc nhân viên Agribank quản lý địa bàn phường/xã để được phục vụ!!

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHUYỂN ĐỔI SỐ HUYỆN KHOÁI CHÂU NĂM 2023(06/10/2023)
- V/v triển khai bồi dưỡng, tập huấn chuyển đổi số cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân trên nền tảng học trực tuyến(03/10/2023)
- Triển khai chương trình giáo dục số cho khách hàng của NHCSXH trên địa bàn toàn huyện(12/09/2023)
- Những lợi ích và quy trình thực hiện liên thông điện tử đối với 02 nhóm thủ tục hành chính thiết yếu tại Đề án 06 (06/09/2023)
- Bài tuyên truyền về những lợi ích và quy trình thực hiện liên thông điện tử đối với 02 nhóm thủ tục hành chính thiết yếu tại Đề án 06(23/08/2023)
++ THÔNG BÁO
+ AGRIBANK HƯNG YÊN TÍCH CỰC PHÁT TRIỂN THANH TOÁN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT
+ BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC
+ Bài truyên truyền về Công tác phòng cháy chữa cháy
+ CÔNG BỐ KẾT QUẢ ĐÁNH GIÁ BỘ CHỈ SỐ PHỤC VỤ NGƯỜI DÂN, DOANH NGHIỆP TRONG THỰC HIỆN TTHC, CUNG CẤP DỊCH VỤ CÔNG THÁNG 4/2024
+ CÔNG BỐ KẾT QUẢ ĐÁNH GIÁ BỘ CHỈ SỐ PHỤC VỤ NGƯỜI DÂN, DOANH NGHIỆP TRONG THỰC HIỆN TTHC, CUNG CẤP DỊCH VỤ CÔNG THÁNG 3/2024
Lịch làm việc
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Phim tài liệu " Sài Thị từ huyền sử đến lịch sử" Tập 1: Đền Sài Thị một huyền sử đặc sắc
- Phim tài liệu " Sài Thị từ huyền sử đến lịch sử" Tập 2: Sài Thị những dấu son lịch sử
- TP Hung Yen
- LỄ HỘI HOÁN SẮC LÀNG SÀI THỊ THƯỢNG - SÀI THỊ HẠ
- Lưu giữ hồn quê xã Thuần Hưng
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 4
Hôm nay 4
Tháng này: 1,117
Tất cả: 132,530
THƯ VIỆN ẢNH